About Me

Logo HTHN

Mục tiêu 

Là một trong những người đầu tiên đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng khai vấn vào hướng nghiệp và nghề nghiệp nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai và tiến gần hơn tới sự rõ ràng trong hành trình sự nghiệp.

Tôi được đào tạo và cấp chứng nhận Coach chuyên nghiệp từ Liên đoàn Coach Quốc tế (ICF), luôn tuân thủ nghiêm ngặt về quy tắc đạo đức dành cho chuyên gia khai vấn được quy định bởi ICF, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự riêng tư và tính bảo mật.

Bằng phương pháp khai vấn tôi giúp các bạn trẻ định hướng  rõ ràng, chủ động lựa chọn cơ hội , tự tin đảm trách vai trò mới, phát triển năng lực cá nhân và xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp. 

Nhiệm vụ của tôi là giúp khách hàng khám phá nội lực bản thân tìm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, tương lai và trang bị các kỹ năng cần có để sẵn sàng chuẩn bị cho sự thay đổi trong tương lai để nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống và sự nghiệp!    

Kinh nghiệm 

· Là chuyên gia khai vấn được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi ICF (Liên đoàn Khai vấn Quốc tế) 

· Hơn 10 năm làm chuyên gia tư vấn hướng nghiệp , tôi có nhiều cơ hội tư vấn, đào tạo và hỗ trợ các thế hệ thanh thiếu niên và giúp họ đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp & xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp.

· Hơn 20 năm đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao và quản trị nguồn lực tại các Tập đoàn đa quốc gia nhiều lĩnh vực: dự án viện trợ không hoàn lại ODA (Nhật Bản) , giao nhận vận tải quốc tế (Đức & USA), dịch vụ tuyển dụng và cho thuê lao động ngoài (USA) , Công nghệ & Fin-tech (Úc & Việt Nam) …… 

· Thành viên Hiệp hội Nhân sự – HRA từ năm 2009

· Thành viên Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam – VNHR từ năm 2010

· Trưởng ban Pháp chế/Chuyên môn –  Câu lạc bộ Coach Hà nội – HCC từ năm 2019

Chứng chỉ chuyên môn:

  • Certified Training Coach – ICF (International Coach Federation)
  • Career Coach – Womanly Wealth Academy
  • Group Life Coaching – Transformation Academy
  • Emotional Intelligence – The Priority Academy

 

Khách hàng của tôi là ai?

·  Người đang băn khăn trước nhiều sự lựa chọn?
·  Người đang muốn tìm hướng phát triển sự nghiệp?
·  Người đang tìm hiểu ứng dụng khai vấn trong công việc/cuộc sống/làm cha mẹ?                       
·  Người đang muốn tìm hiểu để trở thành một chuyên gia Khai vấn?
·  Người đang cần một chuyên gia khai vấn/huấn luyện cho mình?

Phương thức làm việc: 

Tôi thường lựa chọn khai vấn KHÔNG TÍNH PHÍ buổi đầu tiên để giúp khách hàng tìm hiểu kĩ hơn về Khai vấn.

Tôi luôn sẵn sàng làm việc trực tuyến với khung thời gian linh hoạt đem đến cho khách hàng sự thoải mái, phù hợp với lịch học và làm việc.

Phong cách khai vấn
Phong cách khai vấn của tôi là lắng nghe để giúp khách hàng khai mở những thông tin và dữ liệu mà họ đã luôn luôn có mà chưa nhận biết và sử dụng các thông tin giá trị đó một cách hữu dụng phục vụ cho công việc và cuộc sống. 

Khai vấn với tôi là một buổi trò chuyện hiệu quả, tích cực nhằm đạt mục tiêu cuối cùng là giúp khách hàng tìm ra câu trả lời và giải pháp cho vấn đề của mình.

Khai vấn (Coach) hay còn được gọi là Huấn luyện – khái niệm khá mới ở VN là hình thức trò chuyện hợp tác, đồng sáng tạo giữa chuyên gia Khai vấn (Coach) và Khách hàng (Coachee) thông qua việc lắng nghe, đặt câu hỏi và truyền cảm hứng cho khách hàng nhằm thúc đẩy suy nghĩ sáng tạo, phát triển tối đa tiềm năng trong công việc và cuộc sống.

Chuyên gia Khai vấn bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo và cấp chứng nhận Coach chuyên nghiệp từ Liên đoàn Coach Quốc tế (ICF), cam kết tuân thủ nghiêm ngặt về quy tắc đạo đức dành cho người coach được quy định tại ICF, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự riêng tư và tính bảo mật.