Ta thấy gì khi kiếm tìm hạnh phúc?

Nhiều người trong chúng ta mải mê cả thanh xuân, cả đời đi tìm kiếm một khái niệm mơ hồ mang tên Hạnh phúc.

Nhưng cũng có khi trong hành trình mải mê đi tìm kiếm hạnh phúc nếu chúng ta đủ tỉnh thức sẽ nhận ra nhiều điều thú vị mà chúng ta đã từng bỏ lỡ.

Đó là gì vậy?

Có thể một ngày nào đó chúng ta nhận ra rằng tất cả những lo lắng canh cánh bên lòng, những câu chuyện chúng ta góp nhặt và tin rằng đó chính là sự thật chẳng qua chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi.

Nếu bạn chạm tới khoảng khắc đó hãy nhẹ nhàng bước qua, hãy bỏ lại những điều đó sau lưng để trở thành người bạn tốt nhất của chính mình vì bạn xứng đáng được yêu thương.

Cuộc sống sẽ tuyệt biết bao nếu không còn những bon chen, nhỏ nhen, con người không chèn ép lẫn nhau, bạn cũng không cần phải mỗi ngày tự trách cứ bản thân vì những điều bạn tự dán cho mình bởi sự suy diễn và tưởng tượng.

Hãy sống đơn giản như một con người, là chính mình mà thôi đừng vì những tiêu chuẩn XH đang nhét bạn vào đó.

Nếu bạn không muốn lấy chồng thì bạn cứ sống cuộc đời của bạn thôi đừng vì cảm thấy có lỗi với ai.

Nếu bạn từ chối làm việc gì đó cho bạn bè, từng mãi tự trách mình không giúp hãy chỉ nghĩ đơn giản là thời điểm đó bạn có lý do nào đó để say NO.

Nếu bạn bị ai đó chèn ép, hãy mỉm cười bỏ qua thay vì tìm cách trả đũa bởi vì riêng ý nghĩ nung nấu trả thù thôi cũng đã hành hạ “tâm trí’ bạn hơn cả nỗi khổ khi bị chèn ép.

Cứ thếmỗi thời khắc, mỗi sự kiện, mỗi ngày bạn sẽ thấy rằng sự sợ hãi, so bì và ám ảnh hoàn hảo sẽ dần biến mất cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn, an nhiên hơn.

Đó chính là lúc bạn tìm thấy tự do trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments